Làm bảng hiệu đèn Led quảng cáo

Bảng hiệu đèn Led là một loại bảng hiệu dễ gây ấn tượng cho khách hàng vởi hiệu ứng ánh sáng của nó, hiện trên thị trường có nhiều loại đèn LED để làm bảng hiệu với sự đa dạng về màu sắc và giá tiền của nó.

Các loại đèn LED phổ biến hiện nay để làm bảng hiệu là đèn LED vẫy, LEd ruồi , LED 7 màu, quang báo (chuyên làm màn hình). các loại đèn LEd này được đấu với nhau và gẵn vào lỗ ALu hoặc Mica được đục lỗ sẵn theo thiết kế, sau đó nhờ board mạch điều khiển tạo hiệu ứng nhấp nháy, chạy chữ đem lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Ngoài ra còn có các loại đèn LED gắn trong chữ nổi để tạo độ sáng cho chữ nổi.

Hạc vàng báo giá cho khách hàng bảng hiệu đèn Led vẫy dựa trên kích thước bảng và số bóng đèn LED của bảng hiệu,  một số báo giá mẫu để tham khảo như sau:

- Bảng hiệu đèn LED 2 mặt KT 30cm x 50cm: giá 2 triệu (Alu cắm lỗ LED, nhôm định hình,...)

- Bảng hiệu đèn LED 2 mặt KT 40cm x 60cm giá 2.5 triệu (Alu cắm lỗ LED, nhôm định hình, ...)

- Bảng hiệu đèn LED 2 mặt KT 50cm x 70cm giá 3 triệu (Alu cắm lỗ LED, nhôm định hình,...)

- Bảng hiệu đèn LED 2 mặt KT 60cm x 80cm giá 3.5 triệu (Alu cắm lỗ LED, nhôm định hình,...)

- Bảng hiệu đèn LED 2 mặt KT 80cm x 120cm giá 5.5 triệu (Alu cắm lỗ LED, nhôm định hình...)

Nếu tính theo số bóng thì mỗi bóng 1500đ/bóng, nếu số lượng bóng đèn LED nhỏ hơn 2000 thì tính theo kích thước và được báo giá cụ thể khi liên hệ với Hạc Vàng.

Bảng hiệu đèn led

Các công cụ cần làm bảng hiệu đèn Led vẫy:

  • Alu hoặc mica để làm bảng hiệu đã được khoan lỗ sẵn bằng máy CNC hoặc laze
  • Đèn Led đơn hoặc LEd ruồi, nếu là LED đơn thì thợ quảng cáo bảng hiệu phải đấu nối thủ công, thường đèn LED loại này là từ 2.2-3V được đấu lại với nhau cho đúng điện thế. Nếu là Led ruồi thì đã được nhà sản xuất đấu sẵn với nhau thành dây tuy nhiên giá thành cao hơn LED đơn, thường thì kích thước các loại đèn LEd này là 5li.
  • Một board mạch có CHIP điểu khiển để điều khiển hiệu ứng nhấp nháy cần thiết cho người làm quảng cáo
  • Một cục nguồn 12V hoặc 5V với ampe thích hợp để làm bảng hiệu đèn LED
  • Thường thì một ngày một người thợ sẽ đâu nối khoảng 1000 bóng với nhau để tạo ra một bảng hiệu đèn LED đẹp cho khách hàng

 

Bên cạnh cung cấp thi công bảng hiệu đèn LEd cho khách hàng, Hạc vàng còn thi công bảng hiệu Alu, bảng hiệu bạt hiflex giá rẻ, hộp đèn chữ nổi

Công ty TNHH Quảng Cáo Hạc Vàng